Ý nghĩa bất ngờ của các loài hoa trong phong thủy mà bạn chưa biết

y-nghia-bat-ngo-cua-cac-loai-hoa-trong-phong-thuy

Trong phong thủy, chậu hoa phong thủy được được xem như một biểu tượng dựa trên cảm giác mà chúng mang lại cho con người. Chúng gợi lên cảm giác về cái đẹp, sự duyên dáng và sức sống mãnh liệt.

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn. Bởi chúng mang lại năng lượng chữa lành, hồi phục mạnh mẽ. Tuy nhiên, tranh ảnh về hoa hay hoa lụa, hoa nhựa cũng được sử dụng trong phong thủy. Ngoài năng lượng của vẻ đẹp và sự đam mê, hoa còn mang lại may mắn và sự chúc lành.

Hôm nay hãy cùng Bí mật phong thủy tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy mà các loài hoa sở hữu nhé! Bạn sẽ rất bất ngờ đó!

Hoa mẫu đơn:

Đây là một trong những loài hoa phong thủy gợi cảm nhất với mùi hương thơm ngát. Hoa mẫu đơn từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như một phương thuốc cho tình yêu và sự lãng mạn. Điều này đặc biệt áp dụng cho một vài loại mẫu đơn hồng. Hoa mẫu đơn thường được coi là một phép ẩn dụ cho vẻ đẹp của phụ nữ.

Trên thực tế, một số bậc thầy phong thủy khuyên rằng bạn nên tránh có hình ảnh hoa mẫu đơn đang nở rộ trong phòng ngủ của một cặp vợ chồng đã qua thời tuổi trẻ. Điều này nhằm tránh các vấn đề tình cảm phát sinh với  những phụ nữ trẻ hơn.

Hoa sen:

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo tối thượng trong phong thủy. Chúng còn được xem là loài hoa thanh cao, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Trong y học Trung Quốc, mọi bộ phận của cây hoa sen, từ rễ đến cánh hoa đều có dược tính. Do đó, biểu tượng hoa sen còn trở thành phương thức cải thiện phong thủy mạnh mẽ. Chúng mang lại sự khỏe mạnh và hài hòa cho ngôi nhà.

Phong thủy hoa sen vừa có thể áp dụng khi bạn trưng hoa tươi hoặc ảnh, hoa lụa trong nhà.

hoa-sen

Hoa anh đào :

Những bông hoa anh đào nở rộ, cũng như hoa táo, đào hoặc các loại cây tương tự khác, luôn được sử dụng để mang lại năng lượng cho sự khởi đầu mới. Đó là một cảm giác tươi mới và ngây thơ.

Trong tư vấn phong thủy, hình ảnh của hoa anh đào được sử dụng như một phương thuốc cải thiện tình yêu và hôn nhân. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một mẹo phong thủy cho sức khỏe.

hoa-anh-dao

Hoa lan:

Loài hoa đẹp này từ lâu đã được coi là biểu tượng cây hoa phong thủy cổ điển, đại diện cho khả năng sinh sôi. Hoa lan còn mang vẻ đẹp đối xứng tự nhiên. Và vì thế mà nó cũng đã trở thành một biểu tượng hoàn hảo trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Sự đa dạng, hoàn hảo, sức sống mãnh liệt và vẻ đẹp thuần khiết luôn là những biểu tượng mật thiết với hoa lan. Do vậy, không có gì lạ khi hoa lan đã trở thành một loại chậu hoa phong thủy khá phổ biến trong vườn nhà phương Tây!

Hoa thủy tiên:

Trong văn hóa Trung Quốc, năng lượng của hoa thủy tiên được cho là thể hiện công danh, sự nghiệp và tài năng của một người. Chúng thường được sử dụng như những mẹo phong thủy cải thiện sự nghiệp. Hoa thủy tiên màu trắng được sử dụng thường hơn trong phong thủy ứng dụng so với màu vàng .

hoa-thuy-tien

Hoa cúc:

Biểu tượng phong thủy của hoa cúc là cuộc sống cân bằng và êm ả. Đồng thời, loài hoa này được coi là có năng lượng âm mạnh mẽ. Vì vậy nó được sử dụng để thu hút may mắn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Như vậy, Bí mật phong thủy đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa những chậu hoa phong thủy tiêu biểu. Hy vọng bạn sẽ yêu thích chúng và trưng bày trong ngôi nhà xinh xắn của mình.

Đừng quên theo dõi kênh Bí mật Phong thủy để được thường xuyên cập nhật nội dung hấp dẫn về tư vấn phong thủy và mẹo phong thủy ứng dụng cho nhà ở bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *